Lee's Sandwiches đồng hành cùng cộng đồng và đội tuyển Mỹ

LITTLE SAIGON, California (NV) - “Cứ mỗi bàn thắng đội tuyển Mỹ sút tung lưới đối phương, mỗi khách hàng đến tiệm sẽ có một ly cà phê sữa đá Lee's Sandwiches hoàn toàn miễn phí,” đó là sự xác nhận của ông Giang Vũ, phụ trách tiếp thị của hệ thống Lee's Sandwiches, với nhật báo Người Việt, về chương trình “Free Regular Cup of Lee's Coffee for Each US Team's Score 'Goal,'” như một cử chỉ ủng hộ và đồng hành với đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ tại World Cup 2014.Ông Giang Vũ và poster chương trình “Free Regular Cup of Lee's Coffee for Each US Team's Score 'Goal'” của hệ thống Lee's Sandwiches. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Ông giải thích thêm: “Trong trận đấu giữa Mỹ và Ðức vào lúc 9 giờ sáng Thứ Năm, 26 Tháng Sáu, cứ mỗi lần khung thành của Ðức bị thủng lưới, khách hàng có thể ghé vào hai tiệm Lee's Sandwiches ở Little Saigon và các tiệm khác có tham gia chương trình, chỉ cần nói Mỹ vừa ghi bàn, là có một ly cà phê sữa đá uống hoàn toàn miễn phí.”

“Và chương trình này kéo dài 1 giờ đồng hồ sau mỗi bàn thắng của Mỹ. Ví dụ, trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ sáng, và Mỹ ghi bàn lúc 9 giờ 30, thì khách hàng được một ly cà phê miễn phí từ lúc đó cho tới 10 giờ 30. Và nếu sau đó Mỹ ghi thêm bàn nữa vào lúc 10 giờ, thì chương trình lại áp dụng tới 11 giờ. Và khi trận đấu kết thúc lúc 11 giờ mà Mỹ thắng trận, chương trình cà phê miễn phí lại được gia hạn tới 12 giờ trưa,” đại diện Lee's Sandwiches nói tiếp.

Ông Giang cho biết thêm: “Và công thức này sẽ được áp dụng chừng nào đội tuyển Mỹ còn thi đấu ở World Cup năm nay.”

Hai tiệm Lee's Sandwiches ở Little Saigon có tham gia chương trình này là tiệm ở địa chỉ 9261 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 (góc với Moran) và tiệm ở địa chỉ 13991 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92843 (góc với Westminster).

Còn các tiệm khác thì tùy theo từng nơi có tham gia hay không.

“Nếu quý vị bước vào các tiệm khác ngoài hai tiệm nêu trên, chỉ cần hỏi tiệm đó có tham gia chương trình này hay không. Nếu có, quý vị sẽ được một ly cà phê miễn phí,” ông Giang nói tiếp.

Ông cũng cho biết, cà phê này được cung cấp miễn phí để uống, chứ không thể được dùng để trừ vào các sản phẩm khác đã mua. Và mỗi người chỉ được uống một ly miễn phí.

Ngoài ra, trong trận đấu giữa Mỹ và Ðức, ngoài phần thưởng thường lệ do các mạnh thường quân ủng hộ, Lee's Sandwiches còn tặng thêm hai hộp cà phê 50 gói 'Pour Over,' một hộp loại 'New Orleans' và một hộp loại 'Parisian,'” cho người đoán trúng kết quả trận đấu.

Và từ vòng 16 trở đi, sau mỗi trận đấu của World Cup, người trúng giải đoán kết quả cũng được tặng một hộp cà phê “Pour Over” của Lee's Sandwiches.

Ông Giang bày tỏ: “Nếu chúng ta cứ tiếp tục ủng hộ các cầu thủ Mỹ và nếu đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ vào sâu trong giải tới đâu thì Lee's Sandwiches sẽ cùng đồng hành với tất cả mọi người.”

Ngoài việc ủng hộ đội Mỹ, Lee's Sandwiches cũng kỷ niệm nhân dịp có 55 tiệm khắp Hoa Kỳ, và số tiệm này đang tiếp tục tăng. (Ð.D.)

Click here to read the article from Nguoi Viet


Other News
 Sound The Alarm-Milpitas
 Donor Network West and Lee’s Sandwiches’ Cup of Life Takes over California
 Lee's Coffee Expands to New Markets in Southeast Asia
 Lee’s Sandwiches Raised $62,785 For Harvey Relief
 $1 Lee's Coffee Fundraising For Harvey Relief
 Lee's Sandwiches Raises Money Nationwide after Hurricane Harvey Relief
 Lee’s Sandwiches tham gia cứu trợ giúp nạn nhân bão Harvey
 Cafes galore: 4 new coffee houses in Orange County include a Lee’s roastery
 Ðại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 11 thu được gần $1,250,000
 Lee's Sandwiches Opens First Lee's Coffee Roastery in Orange County, California
 Lee’s Sandwiches kỷ niệm 16 năm thành lập, mở nhà máy rang cà phê
 Lee's Coffee - Cà phê Việt số 1 tại Hoa Kỳ
 Many of Silicon Valley's biggest companies are absent from San Jose flood-relief efforts
 Southern California billionaire donates $5 million for victims of San Jose flood
 Best Of :: Readers' Choice - Lee's Sandwiches Best Vietnamese Iced Coffee
[ Top ][ Back ]