Chi nhánh Torrance, California, Vừa Tưng Bừng Khai Trương

Bài và hình: Thái Lâm

Từ lâu bánh mì Lee's Sandwiches đã vượt ra khỏi biên giới ẩm thực Việt để bước vào lựa chọn của những cộng đồng khác như Ðại Hàn, Hispanic, Trung Hoa và trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Khách vào Lee's Sandwiches gọi 'bánh mì' bằng tiếng Việt chứ không dùng tiếng Anh nữa, đủ cho thấy sức hút của thương hiệu Lee's Sandwiches rất mạnh. Sự ủng hộ và thương yêu của quý khách hàng luôn là nguồn động lực khuyến khích chúng tôi hết mình phục vụ bằng phẩm chất món ăn và bằng chuỗi cửa hàng được mở rộng ngày càng nhiều, đi khắp nơi trên Hoa Kỳ.(Từ trái) Ông Tom Quach, the Chief Operation Officer of Lees in Southern Califonia; Ông bà Chiêu Lê, tổng giám đốc Lee's Sandwiches; Ông Joseph Ngô và bà Tracy Ngô, chủ nhân chi nhánh Lee's Sandwiches tại Torrance; Ông Tuấn Phạm, thiết kế Lee's Sandwiches.

Không chỉ đơn thuần phục vụ các món ăn nhanh, Lee's Sandwiches còn đặc biệt chú trọng vào khẩu vị ưa thích của người Việt Nam là món bánh mì baguette vỏ giòn kẹp chả, dăm bông hoặc thịt nguội bên cạnh món cà phê phin pha sẵn thơm ngon hấp dẫn. Với hai món chính này, Lee's Sandwiches tự hào là người đồng hành với những khách hàng bận rộn, cần có một bữa ăn nhanh, đầy đủ chất bổ dưỡng, có rau có chất đạm, bảo đảm cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết cho một buổi làm việc.

Bánh mì Lee's Sandwiches có những lựa chọn hấp dẫn cho quý vị yêu thích món bánh mì khoái khẩu như sau: Bánh mì đặc biệt, Bánh mì thịt nướng, Bánh mì patê, Bánh mì xíu mại, Bánh mi dăm bông, Bánh mì kiểu Châu Âu, Bánh mì thịt bò phô mai... Bên cạnh đó còn có các món bánh, thơm ngon hấp dẫn như: bánh cam, bánh croissants, bánh waffles dừa, bánh hạnh nhân, v.v...Promotion: “Mua sandwiches, tặng cà phê!”

Bên cạnh bánh mì, Lee's Sandwiches còn có rất nhiều thức uống thơm ngon hấp dẫn cho quý khách lựa chọn như: Cà phê phin sữa đá, Cà phê Mocha, Trà nóng, Trà đá, Sữa đậu nành, Nước ép cà rốt, Sinh tố táo, Sinh tố bơ, Sinh tố chuối, v.v...

Ông Chiêu Lê, tổng giám đốc của Lee's Sandwiches cho biết: “Món ăn ngon không chưa đủ, điều Lee's Sandwiches chú trọng đầu tiên chính là sức khỏe của quý khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi từ bánh mì đến các loại thịt, chả, v.v... đều là sản phẩm do Lee's Sandwiches sản xuất tại Hoa Kỳ dưới sự giám sát và chấp thuận của USDA. Chú ý là chỉ những xưởng sản xuất số lượng nhiều, doanh số bán cao mới có chấp thuận và giám sát của USDA mà thôi, do vậy khi đến với Lee's Sandwiches quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tươi mới, tinh khiết của các món ăn. Riêng về cà phê, những ly cà phê quý vị thưởng thức tại Lee's Sandwiches là những loại cà phê được tuyển lựa từ các nguồn danh tiếng, sau đó được rang, sấy, xay, và được pha bằng bí quyết đặc biệt để có hương vị thơm ngon đặc trưng, không chỉ hợp với khẩu vị Việt Nam mà còn hợp với khẩu vị của tất cả các sắc dân khác.”Khách hàng đông đảo ủng hộ trong ngày khai trương.

Bà Tracy Ngô, chủ nhân cửa hàng Lee's Sandwiches tại thành phố Torrance, cho biết: “Sở dĩ tôi chọn Torrance vì đây là một thành phố nhộn nhịp thương mại, có nhiều cộng đồng khác nhau như Việt Nam, Ðại Hàn, Trung Hoa, Hispanic. Mục đích mở cửa hàng tại đây là để giúp quý khách hàng khỏi phải đi thiệt xa mới tới được với bánh mì Lee's Sandwiches. Hy vọng sắp tới đây chúng tôi sẽ còn mở thêm khoảng ba cửa hàng nữa tại các thành phố lân cận.”

Nói về độ ưa thích của khách hàng các lứa tuổi đối với bánh mì Lee's Sandwiches, bà Tracy cho biết: “May mắn là bánh mì Lee's Sandwich được tất cả các khách hàng thuộc đủ lứa tuổi ưa thích. Nếu các cô chú lớn tuổi người Việt thích món cà phê phin sữa đá, thì các cháu nhỏ sinh và lớn lên tại Mỹ lại rất ưa món bánh mì đã được điều chỉnh cho hợp với mọi khẩu vị của tất cả mọi cộng đồng. Sự yêu mến của quý khách thực sự là nguồn động lực mạnh mẽ đối với chúng tôi, do vậy mỗi tuần chúng tôi sẽ có những chương trình promotion hấp dẫn như mỗi order bánh sandwich sẽ được một phần cà phê hoặc bánh mì baguette nóng miễn phí. Rất mong được ủng hộ của quý khách!”Quang cảnh tưng bừng ngày khai trương.

Ðịa điểm Lee's Sandwiches mới tọa lạc tại 1145 W Carson St., Torrance, CA 90502, trong khu Carson Normandie Plaza. Ðiện thoại (310) 328-3600. Mở cửa mỗi ngày: 7.00am - 9.00pm.


LEE'S SANDWICHES
(Trong khu Carson Normandie Plaza)

1145 W Carson St., Torrance, CA 90502
ÐT: (310) 328-3600
Mở cửa mỗi ngày: 7.00AM - 9.00PM


Click here to read the article from Nguoi Viet


Other News
 Sound The Alarm-Milpitas
 Donor Network West and Lee’s Sandwiches’ Cup of Life Takes over California
 Lee's Coffee Expands to New Markets in Southeast Asia
 Lee’s Sandwiches Raised $62,785 For Harvey Relief
 $1 Lee's Coffee Fundraising For Harvey Relief
 Lee's Sandwiches Raises Money Nationwide after Hurricane Harvey Relief
 Lee’s Sandwiches tham gia cứu trợ giúp nạn nhân bão Harvey
 Cafes galore: 4 new coffee houses in Orange County include a Lee’s roastery
 Ðại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 11 thu được gần $1,250,000
 Lee's Sandwiches Opens First Lee's Coffee Roastery in Orange County, California
 Lee’s Sandwiches kỷ niệm 16 năm thành lập, mở nhà máy rang cà phê
 Lee's Coffee - Cà phê Việt số 1 tại Hoa Kỳ
 Many of Silicon Valley's biggest companies are absent from San Jose flood-relief efforts
 Southern California billionaire donates $5 million for victims of San Jose flood
 Best Of :: Readers' Choice - Lee's Sandwiches Best Vietnamese Iced Coffee
[ Top ][ Back ]